top of page

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN:

GIẢNG DẠY HƯỞNG LƯƠNG TẠI HOA KỲ 

2021 - CƠ HỘI RỘNG MỞ SAU MỘT NĂM ĐẦY THÁCH THỨC

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI GIÁO VIÊN CỦA CHÍNH PHỦ HOA KỲ

USA J-1 TEACHER EXCHANGE PROGRAM

Chương trình Trao Đổi Giáo Viên J-1 (J-1 Teacher Exchange Program) nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác thông qua các hoạt động trao đổi văn hóa và giáo dục. Giáo viên Việt Nam có cơ hội giảng dạy hưởng lương tại các trường tiểu học, phổ thông cơ sở và phổ thông trung học tại Hoa Kỳ. 

Giáo viên tham gia chương trình có thể giảng dạy hưởng lương tại Hoa Kỳ tổng cộng lên đến 05 năm với visa J-1, vốn là visa ngoại giao với nhiều đặc quyền và ích lợi hấp dẫn tại Hoa Kỳ bao gồm:

 • Tăng cường năng lực trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới

 • Nâng cao ý thức, hiểu biết và kỹ năng đa văn hóa, mở rộng mạng lưới quốc tế

 • Được cấp visa J-1 (lên đến 03 năm) để giảng dạy toàn thời gian và hưởng lương tương đương với giáo viên Mỹ cùng bằng cấp (trung bình 40.000 USD/năm)

 • Được cấp visa J-2 cho chồng/vợ hoặc con cái cùng sang Hoa Kỳ, con cái được học tập miễn phí.

 • Có thể yêu cầu kéo dài thời gian ở Hoa Kỳ thêm 02 năm tiếp tục giảng dạy hưởng lương với visa J-1

 • Đặc biệt giáo viên J-1 quốc tịch Việt Nam không phải quay về nước sở tại như những chương trình trao đổi khác mà có thể chuyển tiếp sang visa khác tại Hoa Kỳ

Ngày Chủ Nhật 07/03/2021 lúc 08h30 sáng, Hội Thảo Trực Tuyến: "Giảng Dạy Hưởng Lương Tại Hoa Kỳ 2021 - Cơ Hội Rộng Mở Sau Một Năm Đầy Thách Thức" sẽ diễn ra với sự tham dự của Cô Martha Martin - Giám Đốc Tổ Chức Global Indiana thuộc Sagamore Institute, đơn vị bảo trợ giáo viên tại Hoa Kỳ do Chính Phủ Hoa Kỳ uỷ nhiệm. Quý Thầy Cô có thể trực tiếp trao đổi với đơn vị bảo trợ về  đặc quyền, lợi ích và điều kiện tham gia chương trình Giảng Dạy Hưởng Lương Tại Hoa Kỳ theo visa ngoại giao danh giá.

 

Đặc biệt, ProPath trân trọng gửi đến tất cả giáo viên tham dự hội thảo gói dịch vụ ưu đãi bao gồm:

 • Kết Nối Với Các Trường Hoa Kỳ Không Giới Hạn Đến Khi Được Phỏng Vấn - Điều này đồng nghĩa với cam kết tỉ lệ 100% được trường Hoa Kỳ phỏng vấn để mời giảng dạy hưởng lương như giáo viên Mỹ
   

 • Lộ Trình Huấn Luyện Cá Nhân Miễn Phí trước mỗi lần phỏng vấn với trường Hoa Kỳ
   

 • Tư vấn và hỗ trợ tìm trường miễn phí cho các con của giáo viên tham gia chương trình

Vui lòng điền thông tin đăng ký tham dự dưới đây:

​Đăng Ký Tham Dự

QUÝ THẦY CÔ ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH  TRAO ĐỔI GIÁO VIÊN J-1 HOA KỲ TẠI ĐÂY TRƯỚC KHI THAM DỰ HỘI THẢO ĐỂ NẮM RÕ VÀ CHUẨN BỊ CÂU HỎI DÀNH CHO GIÁM ĐỐC BẢO TRỢ GIÁO VIÊN TẠI HOA KỲ TRỰC TIẾP TRONG BUỔI HỘI THẢO.

QUÝ THẦY CÔ SAU KHI ĐÃ ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ, VUI LÒNG KIỂM TRA EMAIL VÀ XÁC NHẬN THAM DỰ ĐỂ CHÚNG TÔI GỬI LINK THAM GIA HỘI THẢO. CHÚNG TÔI SẼ GỬI EMAIL NHẮC HẸN VÀO MỘT (01) NGÀY TRƯỚC NGÀY HỘI THẢO DIỄN RA.

XIN  CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP QUÝ THẦY CÔ TRONG HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VÀO LÚC 08:30AM CHỦ NHẬT NGÀY 07/03/2021.

bottom of page